Sữa chua không đường vinamilk giá bao nhiêu?

90

Sữa chua không đường có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe cũng như làn da chúng ta, vậy một hộp sữa chua không đường giá bao nhiêu, có đắt hay không?

Sữa chua là một trong những thực phẩm giá rẻ nhưng lại mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cơ thể cũng như lợi ích về chăm sóc làn da của các chị em. Vậy một hộp sữa chua không đường giá bao nhiêu, đắt hay rẻ và nó chứa bao nhiêu calo? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chúng ta đã biết sữa chua có rất nhiều lợi ích đối với chúng ta, đặc biệt là về đường ruột do có chứa các axit lên men. Với tác dụng như vậy thì sữa chua mắc hay rẻ? Một hộp sữa chua không đường giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Sữa chua không đường giá bao nhiêu?

Sữa chua không đường hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, từ rẻ đến mắc tùy thuộc vào thương hiệu cũng như các chế biến và tác dụng của nó. Đối với loại sữa chua không đường của Vinamilk thì một hộp có giá thành từ 6.000 đồng đến 7.000 đồng và được đóng thành lốc 4 hộp. Còn về loại sữa chua có giá thành cao hơn, được các bạn trẻ sử dụng với mục đích giảm cân là loại sữa chua Hy Lạp sẽ có giá thành từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng một hộp 1kg.

Ngoài ra còn có rất nhiều nhãn hàng với các loại sữa chua không đường khác nhau nhưng nhìn chung giá thành sẽ dao động như hai loại trên. Bạn có thể tham khảo thêm và lựa chọn loại sữa chua không đường phù hợp cũng như tiết kiệm cho túi tiền của mình.

Sữa chua có tác dụng gì đối với chúng ta?

Tăng cường khả năng miễn dịch

Protein trong sữa chua dễ được cơ thể con người hấp thụ và sử dụng hơn sữa, axit lactic sinh ra trong quá trình lên men cũng có thể thúc đẩy quá trình tiết dịch vị, tăng cường nhu động đường tiêu hóa, ức chế sự sinh sản của vi sinh vật có hại trong đường ruột, tăng tỷ lệ hấp thụ khoáng chất. Nó có thể nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, đặc biệt thích hợp cho người già và trẻ em có khả năng miễn dịch suy yếu.

Cung cấp canxi

Nói đến thực phẩm bổ sung canxi, đầu tiên người ta nghĩ ngay đến sữa. Nhưng sữa chứa nhiều đường lactose, một số người sinh ra đã có lượng men lactose hydrolase thấp dẫn đến nhiều chất dinh dưỡng trong sữa, bao gồm cả canxi mà cơ thể không thể hấp thụ được, có thể xảy ra các triệu chứng như xót ruột, chướng bụng, tiêu chảy. Sau khi sữa chua được lên men, đường lactose trong sữa tươi nguyên liệu về cơ bản sẽ được chuyển hóa thành axit lactic, làm giảm khả năng dung nạp đường lactose và tạo điều kiện hấp thụ chất dinh dưỡng. Thực tế, sữa chua cũng rất giàu canxi, phần lớn canxi trong sữa chua là canxi lactate và các chất canxi hữu cơ khác, cơ thể con người sẽ dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Giảm cholesterol

Uống sữa chua thường xuyên cũng có thể làm giảm lipid máu, cholesterol là một phần không thể thiếu trong máu của con người. Nhưng hiện nay mức sống của con người ngày càng cao nên rất nhiều người gặp phải vấn đề mỡ máu cao. Đó là do hàm lượng cholesterol trong máu ngày càng tăng cao dẫn đến các bệnh về máu. Sữa chua chứa axit glutaric 3-3 hydroxy-3 và axit lactic, cả hai đều có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu.

Ngăn ngừa táo bón

Sữa chua rất giàu probiotics, có thể kích thích tiết axit dịch vị, thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và phân hủy thức ăn, giúp cơ thể chúng ta đi tiêu dễ dàng hơn và có thể ngăn ngừa táo bón hiệu quả. Ngoài ra, nếu môi trường vi sinh trong đường ruột mất cân bằng cũng có thể gây táo bón, men vi sinh trong sữa chua có thể cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột và duy trì sự cân bằng của môi trường vi sinh đường ruột.

Có thể bạn chưa xem:

  1. Elipsport
  2. máy chạy bộ elipsport
  3. ghế massage elips
  4.  máy chạy bộ
  5. xe đạp tập thể dục
  6. ghế massage elipsport

Chữa hôi miệng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng kiên trì uống sữa chua không đường mỗi ngày có thể làm giảm sự bài tiết hydrogen sulfide trong khoang miệng, là thủ phạm gây hôi miệng, đồng thời có thể làm giảm tỷ lệ mảng bám răng và viêm lợi, đồng thời tạo môi trường trong lành cho khoang miệng…Cần lưu ý rằng tác dụng của sữa chua có đường sẽ giảm đi rất nhiều.

Trên đây là giải đáp cho bạn về sữa chua không đường giá bao nhiêu cũng như tác dụng của sữa chua đối với cơ thể của chúng ta. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số nhãn hiệu về sữa chua để lựa chọn cho mình loại sữa chua không đường phù hợp nhất.

nguồn: https://ghemassagezz.info/

Bình luận