Địa chỉ mua ghế massage tại đường Phan Bá Vành

48

Bạn đang sinh sống ở đường Phan Bá Vành và đang muống đầu tư cho gia đình mình một chiếc ghế massage chất lượng để nâng cao sức khỏe gia đình như không biết là địa chỉ mua ghế massage tại đường Phan Bá Vành là ở đâu thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

Địa chỉ mua ghế massage tại đường Phan Bá Vành

Vì trên đường Phan Bá Vành chưa có cửa hàng bán ghế massage bao giờ thê nên bạ ncos thể ghé văn phòng Elipsport Từ Liêm (Hà Nội) đặt tại CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây có rất nhiều loại máy chạy bộ đa năng, xe đạp tập, ghế massage toàn thân và nhiều thiết bị tập thể dục khác để thuận tiện cho việc tập luyện và chăm sóc sức khỏe. Không gian rộng rãi, sang trọng, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Khi tham gia tập đoàn thể thao Elipsport Từ Liêm, bạn sẽ được trải nghiệm các thiết bị thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam với dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, Elipsport Sports Group Store còn cung cấp một số sản phẩm thể thao khác.

Tọa lạc tại trung tâm quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm mua các thiết bị tập thể dục chất lượng tại Cửa hàng Elipsport Từ Liêm (Hà Nội). Xem điểm truy cập.

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật) – Địa chỉ kinh doanh: CT3B 10 Đại lộ Thăng Long, Thị trấn Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – Tổng đài điện thoại: 024 3201 1513 – Hotline: 1800 6854

Đỗ xe (miễn phí)

Trang người hâm mộ của Nhóm: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Trang web của Nhóm: elipsport.vn

Cách chọn ghế massage phù hợp

Một số ghế massage truyền thống chỉ sử dụng hệ thống con lăn tác động đến toàn bộ phần lưng của người đeo mà không có hệ thống túi khí ở vai, hông và chân. Những chiếc ghế massage này ai cũng có thể sử dụng được, không phân biệt chiều cao lớn nhỏ. Tuy nhiên, những loại ghế massage ngày càng bị thay thế bởi những sản phẩm ghế massage cao cấp, chất lượng hơn. Chiều dài 2 vai, trọng lượng để đảm bảo sản phẩm này phù hợp với thể lực của bạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng cần thực hiện các phép đo rộng rãi như vậy. Hầu hết các ghế massage đều có kích thước đủ rộng cho người có chiều dài từ 1,5 đến 1,85 m và chiều dài vai phải từ 35 đến 60 cm.

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện này, chỉ cần ngồi xuống và kiểm tra xem túi khí vai và thắt lưng đã đúng vị trí chưa (nhưng không bị kẹt). Có như vậy, cơ thể bạn mới vừa vặn, nhưng nếu không, bạn có thể cân nhắc thực hiện những điều chỉnh nhỏ (chẳng hạn như thêm túi khí hoặc thay đổi độ mở túi khí nếu có thể) để sản phẩm vừa vặn hơn với cơ thể bạn.

Cuối cùng, bạn cần kiểm tra xem cân nặng của mình có nằm trong phạm vi đã nêu hay không. Mỗi chiếc ghế massage toàn thân đều có khả năng chịu tải tối đa để người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Ngồi ghé massagse đúng cách

Trước khi vận hành ghế massage thông qua các nút điều khiển của thiết bị, bạn phải ngồi đúng tư thế để có thể khai thác tối đa tác dụng của thiết bị này. Khi ngồi vào ghế phải đảm bảo:

– Phần lưng khung được ép chặt vào đệm ghế.

– Đầu tựa vào ghế nhẹ nhàng và không có áp lực.

Có thể bạn chưa xem:

  1. Elipsport
  2. máy chạy bộ elipsport
  3. ghế massage elips
  4.  máy chạy bộ
  5. xe đạp tập thể dục
  6. ghế massage elipsport
  7. sức khỏe làm đẹp

– Chân không được siết chặt. Nếu cảm thấy không thoải mái, bạn có thể điều chỉnh hệ thống túi khí.

– Không gồng cứng người, tránh ăn uống, nói chuyện, cử động cổ trong khi xoa bóp vì có thể làm mất tác dụng của việc xoa bóp.

– Cánh tay thả lỏng ở một góc thoải mái. Với cử động cánh tay, cơ vai hoạt động tốt. Nếu bạn quyết định mát-xa tay, hãy giữ cho tay bạn được thoải mái và thẳng.

Nguồn: https://ghemassagezz.info/

Bình luận