Địa chỉ mua ghế massage tại đường Mai Chí Thọ

41

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua ghế massage tại đường Mai Chí Thọ nhưng không biết địa điểm và thương hiệu nào là uy tín vào chất lượng nhất hiện nay. Hãy đến với Elipsport, được cho là nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và có “công” trong việc chăm sóc sức khỏe người Việt thì Elipsport xứng đáng là thương hiệu bán ghế massage mà bạn cần tham khảo. Vậy địa chỉ mua ghế massage tại đường Mai Chí Thọ ở đâu? Cùng nhau tham khảo thêm nhé!

Địa chỉ mua ghế massage tại đường Mai Chí Thọ – Elipsport Quận 2

Hiện nay địa chỉ mua ghế massage tại đường Mai Chí Thọ của Elipsport đang trong thời gian thi công và sửa chữa, trong thời gian chờ đợi này thì bạn có thể đến chi nhánh Elipsport Quận 2 tại Nguyễn Thị Định. Bạn có thể tham khảo thông tin địa chỉ mua ghế massage tại đường Mai Chí Thọ – Elipsport Quận 2 ở dưới đây:

 • Giờ mở cửa: 8h00 – 20h00 (Từ thứ hai – chủ nhật, ngay cả ngày lễ)
 • Địa chỉ chi nhánh Elipsport Quận 2: 359A Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 6854
 • Có chỗ đậu xe hoàn toàn miễn phí
 • Facebook: https://www.facebook.com/elipsport.vn/
 • Youtube: https://www.youtube.com/elipsportvn/

Một số sai lầm thường mắc phải khi sử dụng ghế massage

Sử dụng ghế massage sau khi ăn no

Điều đầu tiên chúng ta sử dụng sai trong danh sách ghế massage của mình là bỏ ăn và sử dụng ghế massage. Có một số người cho rằng ăn uống đầy đủ và sử dụng ghế massage mới mang lại hiệu quả thư giãn cao.

Tuy nhiên, nếu bạn quá no hoặc đói mà sử dụng ghế massage lại ảnh hưởng rất lớn đến đường tiêu hóa của bạn. Trào ngược dạ dày thực quản hoặc buồn nôn có thể do liên tục sử dụng ghế massage trong khi ăn quá no. Vì vậy, khi đã no, tốt nhất bạn không nên sử dụng ghế massage để trải nghiệm chất lượng tập luyện một cách hiệu quả và trọn vẹn nhất!

Không quan tâm đến nguồn điện của ghế massage

Không để ý đến nguồn điện của ghế massage mà hãy luôn để ở chế độ khởi động và không ngắt kết nối ghế từ ngày này qua ngày khác, điện năng tiêu thụ không tương thích, tắt máy đột ngột, … tất cả những trường hợp sử dụng không đúng cách này đều phải tránh. Những điều này không chỉ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm mà còn gây nguy hiểm lớn cho người trực tiếp sử dụng.

Sử dụng ghế massage qua nhiều

Một trong những cách sử dụng ghế massage sai cách khác là sử dụng ghế massage liên tục trong thời gian dài. Mặc dù nó có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của cơ thể con người, nhưng cái gì sử dụng nhiều quá cũng không tốt. Lạm dụng ghế massage trong nhiều giờ hoặc quá nhiều lần trong ngày có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: dễ gãy xương, bỏng da, …

Không bảo dưỡng ghế massage định kỳ

Việc bảo dưỡng ghế massage thường xuyên là điều quan trọng và cần thiết nhưng lại thường bị các gia đình xem nhẹ. Các chuyên gia lắp đặt và chuẩn bị các sản phẩm ghế massage, khuyến nghị khách hàng nên định kỳ sáu tháng một lần kỹ thuật viên bảo dưỡng để bảo trì và bảo dưỡng. Điều này giúp xác định ngay những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng để có thể khắc phục ngay

Vừa sử dụng ghế massage vừa làm việc khác

Một trong những điều mà cả người soạn thảo và hướng dẫn sử dụng đều đề cập là không thực hiện bất kỳ thao tác xoa bóp nào bằng cách làm những việc khác. Tuy nhiên, nhiều người lại quên và sử dụng sai cách ghế massage.

Các hoàn cảnh như sử dụng điện thoại, bế em bé hoặc đặt các vật dụng trên cơ thể trong quá trình mát-xa cũng có thể khiến việc mát-xa không đạt được kết quả tốt nhất.

Có thể bạn chưa xem:

 1. Elipsport
 2. máy chạy bộ elipsport
 3. ghế massage elips
 4.  máy chạy bộ
 5. xe đạp tập thể dục
 6. ghế massage elipsport
 7. sức khỏe làm đẹp

Việc đeo phụ kiện, trang sức khi sử dụng ghế massage

Việc đeo phụ kiện trang sức như hoa tai, vòng tay, kiềng to chân hay đồng hồ trong quá trình sử dụng là điển hình của việc ngồi nhầm ghế massage mà nhiều người sử dụng. Điều này có thể khiến hệ thống túi khí bị trầy xước, thủng và hư hỏng do nén. Ngoài ra, đồ trang sức, phụ kiện hoặc túi khí sẽ không bị hư hại, nhưng cơ thể bạn cũng có thể bị tổn thương một cách không cần thiết.

Nguồn: https://ghemassagezz.info/

Bình luận