Cửa hàng bán ghế massage tại Đồng Nai

50

Bạn đang tìm kiếm cho mình cửa hàng bán ghế massage tại Đồng Nai với giá rẻ và chất lượng uy tín. 

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán ghế massage tại Đồng Nai nhưng để nói về chất lượng thì có khá ít cửa hàng có thể đủ điều kiện. Mách bạn Elipsport – cửa hàng bán ghế massage tại Đồng Nai đang được mọi người biết đến và tin dùng.

Elipsport – nơi mua ghế massage tại Đồng Nai giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Trên thực tế, việc lựa chọn ghế massage của bạn là một việc khó khăn, dù bất cứ điều gì xảy ra, chúng tôi không khuyên bạn nên mua một cách nóng vội, so sánh các mẫu mã, chất liệu khác nhau, thử các loại ghế massage khác nhau là điều cần thiết. Đồng thời kiểm tra xuất xứ của ghế massage việc đảm bảo, chế độ bảo hành, điều kiện áp dụng của nó phải nằm trong tiêu chí lựa chọn của bạn cũng như sự sẵn có của các phụ tùng thay thế sau thời gian bảo hành. 

Việc tìm mua một chiếc ghế massage tại Đồng Nai sẽ không quá khó khăn nếu bạn biết cách tìm ra chúng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao thì Elipsport chính là nhãn hiệu mà bạn nên biết đến. 

Điều làm nên thương hiệu của Elipsport chính là đội ngũ nhân viên nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp với những kỹ năng cần thiết trong việc bán hàng cũng như tư vấn cho khách hàng chính là nguyên nhân khiến cho khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Địa chỉ: 1391 Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Mở cửa: 8:00 – 20:00 

Hotline: 1800 6854

Website: https://elipsport.vn/

Điểm cộng lớn chính là showroom có không gian rộng rãi thoáng mát giúp cho khách hàng dễ dàng thoải mái lựa chọn sản phẩm. Cùng với dịch vụ hậu mãi tuyệt vời thì Elipsport đã có cho mình rất nhiều khách hàng thân thiết.

Các loại ghế massage mà bạn có thể chọn khi đến Elipsport

Ghế massage ELIP Plutonium

Ghế massage ELIP Nobel

Ghế massage ELIP Plutoni

Ghế massage ELIP Vinci

Ghế Massage ELIP Elysium

Ghế massage ELIP Alexander

Ghế massage ELIP Hoper

Ghế massage với vô số loại massage khác nhau bạn đã biết chưa?

– Mát xa bằng nhiệt: nhắm vào phần dưới của lưng và đặc biệt là phần lưng dưới.

– Xoa bóp: massage rất nhẹ nhàng và ngon miệng, mô phỏng thao tác xoa bóp của bàn tay chuyên gia dọc theo cột sống của bạn (vai, lưng, chân). 

– Xoa bóp hoạt động kép xoa bóp nhào bóp, xoa bóp pummeling, xoa bóp shiatsu,..

– Nhào: xoa bóp theo vòng tròn nhằm mục đích làm giảm tất cả các căng thẳng của cơ lưng, bằng cách tăng cường các cơ và giải phóng căng thẳng.

– Gõ: mát xa rất nhẹ nhàng và ngon miệng mô phỏng động tác vỗ của bàn tay chuyên gia dọc theo cột sống của bạn. Hệ thống hô hấp của bạn sẽ được kích thích để cung cấp oxy chung cho cơ thể tốt hơn.

– Tác động kép: sự kết hợp hoàn hảo giữa massage chạm và massage, các chức năng tương ứng của chúng sẽ kết hợp để tạo ra hiệu quả gấp bội.

Có thể bạn chưa xem:

  1. Elipsport
  2. máy chạy bộ elipsport
  3. ghế massage elips
  4.  máy chạy bộ
  5. xe đạp tập thể dục
  6. ghế massage elipsport

– Massage Shiatsu: một kỹ thuật đã trở nên thiết yếu trong các tiệm massage tốt nhất và hiện có thể sử dụng tại nhà. Nó mô phỏng chính xác chuyển động của các ngón tay của một người đấm bóp chuyên nghiệp bằng cách lướt qua lưng của bạn và đặc biệt cố gắng nhấn mạnh vào các điểm chiến lược của châm cứu.

– Xoa bóp vỗ nhẹ: xoa bóp kích thích sự di chuyển của các ngón tay dọc theo lưng, mang lại hiệu quả phục hồi và lưu thông máu tốt hơn.

nguồn: https://ghemassagezz.info/

Bình luận