Cách uống bia lâu say nhất. Mẹo uống rượu nhanh tỉnh

42

Nếu bạn từng thức dậy lúc 7h sáng và cảm thấy chóng mặt sau buổi tiệc vui đêm qua. Đừng lo, đây là những mẹo uống rượu không say nhanh tỉnh để lần sau không còn cảm giác này nữa.

Bạn thức dậy, loạng choạng đi đến bồn rửa mặt, lấy một cốc nước, và cảm thấy đầu mình đập thình thịch.Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các phương pháp ‘tỉnh táo’, các mẹo uống rượu không say nhanh tỉnh để rút kinh nghiệm lần sau nhé!

Bạn đã uống rượu tequila trong một bữa tiệc nhưng đến sáng hôm sau bạn phải đi làm. Dù là gì đi nữa, nhiều người trong chúng ta đã từng ở trong tình huống mà chúng ta mệt hơn mong muốn và cần phải tỉnh táo – nhanh chóng. Vậy thì bạn cần nên biết mẹo uống rượu không say nhanh tỉnh này để giúp ích. 

Tại sao chúng ta say ngay từ đầu?

Được rồi, vì vậy bạn có thể nghĩ rằng bạn tửu lượng tốt, và lừa dối bạn bè về việc bạn không bao giờ say sau khi uống thứ gì đó mạnh . Nhưng thành thật mà nói, mọi người đều say, kể cả bạn.

Để tóm tắt bài viết này , rượu làm tăng hấp thu GABA  và giảm hấp thu glutamate . Trong tiếng Anh hiện đại, rượu về cơ bản làm giảm khả năng phán đoán của bạn và khiến bạn nói chuyện hoặc cư xử theo cách bạn muốn bằng cách tương tác với não của bạn.

Các mẹo uống rượu không say nhanh tỉnh

Hãy tiết chế người bạn tốt nhất của bạn

Vào cuối ngày, nếu chất cồn đi vào cơ thể, bạn sẽ say. Một khi các chất hóa học đã ở trong cơ thể bạn, chúng phải lọc ra một cách tự nhiên qua gan của bạn và chúng sẽ đi đến não trên đường đi qua máu của bạn. Uống có trách nhiệm là cách tốt nhất của bạn. Điều đó nói rằng, những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn giảm thiểu tác động một chút và ngăn chặn việc bị say rượu sau một vài ly bia.

Ăn đồ ăn nhẹ nhiều dầu mỡ trong khi uống rượu

Hãy tiếp tục ăn vặt vì chất béo sẽ giúp tạo thành chất đệm chống lại rượu. Điều này làm cho chất cồn đi vào cơ thể bạn chậm hơn. Vòng eo của bạn sẽ không cảm ơn bạn, nhưng bộ não của bạn sẽ làm được. Lựa chọn tốt bao gồm:

  • Thức ăn nhanh
  • Quả hạch
  • pizza
  • Kem và sữa lắc (sữa cũng có thể giúp giải rượu).

Ăn một thìa men để loại bỏ một số tác dụng của rượu. 

Một thìa nhỏ men làm bánh đã được chứng minh là có thể phân hủy chất cồn giống như cách gan của bạn làm, giúp bạn không bị say như khi không có nó.Chỉ cần trộn men với nước hoặc sữa chua rồi nhỏ xuống trước khi bắt đầu uống. Mặc dù tác dụng không quá lớn nhưng chúng có thể làm giảm nồng độ cồn trong máu của bạn xuống 20-30%.

Điều này sẽ giúp bạn không hấp thụ một lượng cồn, nhưng nó sẽ không giúp bạn không bị say.

Tăng khả năng chịu đựng rượu theo thời gian

Uống càng đều đặn, cơ thể bạn càng nhanh quen với cảm giác say. Bạn sẽ mất nhiều rượu hơn để cảm thấy say, cho phép bạn uống thêm vài ly nữa trước khi cảm nhận được nhịp quay. Uống càng nhiều thì khả năng chịu đựng của bạn càng lớn. Uống 1-2 ly mỗi tối có thể giúp bạn tỉnh táo hơn khi uống rượu.

Do có nhiều ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần và xã hội, bạn không nên uống hoàn toàn để nâng cao khả năng chịu đựng của mình.

Đổ nước cho đồ uống của bạn, đặc biệt là đồ uống đã pha

Cho nhiều chất lỏng hơn và ít cồn hơn. Bạn vẫn có thể uống, nhưng bạn sẽ có thể uống hết lượng cồn thực tế, khiến bạn luôn say sưa. Bạn thậm chí có thể làm giảm nước bia bằng cách trộn nó với nước chanh, tạo ra một loại “shandy” thay vì bia thẳng.

Uống một ly sữa trước khi uống 

Sữa làm dịu dạ dày của bạn, làm cho nó kém khả năng hấp thụ rượu. Tất nhiên, nó sẽ đi vào cơ thể bạn, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút, cho phép gan đào thải một phần trước khi phần còn lại xâm nhập vào hệ thống của bạn.

Có thể bạn chưa xem:

  1. Elipsport
  2. máy chạy bộ elipsport
  3. ghế massage elips
  4.  máy chạy bộ
  5. xe đạp tập thể dục
  6. ghế massage elipsport

Đồ uống có ga có thể phá vỡ lớp niêm mạc dạ dày này, vì vậy nó có thể không có tác dụng với bia và cocktail có soda.

Giống như nhiều phương pháp khác, có cuộc tranh luận khoa học về hiệu quả. Nhưng nhiều câu chuyện đã chứng minh tác dụng tích cực của sữa.

Đây là một số mẹo uống rượu không say nhanh tỉnh mà bạn nên tham khảo. Có thể nó sẽ không thích hợp với một số người nhưng hi vọng sẽ giúp ích được một phần nào đó với các bạn.

Nguồn: https://ghemassagezz.info/

Bình luận